Thu nhỏ quầng vú có hại không?

08:19:57 - 06/02/2017 - bacsiranghammat

Câu hỏi: “Chào Y bác sĩ, em được biết thông tin giải phẫu có khả năng cải thiện thực trạng quầng vú lan rộng, em có ý định muốn đi làm. Bởi quầng vú của em ngày càng to, nhìn rất xấu. Em đang lo lắng vì sợ không biết thu nhỏ quầng vú có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn bác sĩ!”

Thu nhỏ quầng vú có hại không 2

Tin cậy thành tựu giúp bạn hết lo lắng thu nhỏ quầng vú có hại không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: đáng tin phụ thuộc vào cơ thể và đường nét có sẵn mỗi người

Điều trị thu nhỏ quầng vú có hại không?

Chu trình thực hiện thon gọn quầng vú:

Thao tác 1: Y bác sĩ sẽ kiểm tra tiêu chuẩn quầng vú bị giãn rộng của bạn, đo vẽ kích thước quầng vú cần cắt bỏ cho gọn gàng với gần như cơ cấu ngực.

Thao tác 2: khử trùngchích thuốc tê vùng thực hiện

Thao tác 3: Y bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ngay mép quầng vú ngoài hoặc ở chân núm vú để cắt bỏ bớt tổ chức da chùng cách khéo léo. sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thao tác 4: khách hàng có khả năng ra về và chăm sóc tại nhà.

Thao tác 5: Tái khám, cắt chỉ.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có khả năng tiến hành riêng biệt hoặc tích hợp cùng lúc đó nhiều phương pháp khác như thu nhỏ nhũ hoa, sửa ngực, nghỉ dưỡng ngực xệ qua cùng một vết rạch này rất thuận lợi.

Chỉ sau 30-60 phút tiến hành, khách hàng sẽ được sở hữu quầng vú mới đẹp như ý, cân xứng, phù hợp với bầu vú và núm vú. sau đó kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng đỡ mất thời gian phục hồi.

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Phẫu thuật thon gọn quần vú có hại không? trao đổi từ chuyên gia

Vấn đề quầng vú loang rộng diễn ra nhiều nhất sau khi sinh con. công đoạn đổi khác nội tiết cùng một số Căn nguyên làm cho quầng vú ngày càng lan rộng. thực trạng này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi làm đẹp cũng như sự tự tin của phái yếu em. Để không tốn thời gian lấy lại được quầng vú gọn đẹp, hài hòa với bầu ngực, công nghệ thu gọn núm vú ra đời có khả năng sửa đổi được những nhược điểm này. Đó là lý do vì sao, ngày càng nhiều người tìm đến kỹ thuật sửa ngực làm đẹp này nhằm lấy lại đôi quầng vú đẹp hiệu quả.

thu nhỏ quầng nhũ hoa thực chất là cách giải phẫu cắt bỏ các mô, biểu bì, các tác nhân làm nên thực trạng lan rộng. Thế nên nó không tác động đến chức năng, cũng như không gây gây hại cho cơ thể con người. thế nhưng, để đạt được một kết quả mong đợi muốn mà không để lại bất cứ rủi ro nào lại tùy thuộc vào tay nghề cuả bác sĩ và các trang thiết bị. Bạn cần chọn 1 địa chỉ thu nhỏ quầng nhũ hoa uy tín an toàn để không cần phải lo lắng rằng thu nhỏ quầng vú có hại không?

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt

Để được giải đáp kĩ càngtrực tiếp đến về thu nhỏ quầng vú có hại không, hoàn hảo bạn nên đến kham với bác sỹ để được trao đổi hiệu quả nhất hoặc gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên giải đáp các trường hợp cần cân nhắc nhé.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/thu-nho-quang-vu-co-hai-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook