Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

07:34:55 - 06/02/2017 - admin

Câu hỏi: Y bác sĩ ơi, năm nay cháu 22 tuổi, mặc dù chưa kết hôn thế nhưng quầng vú của cháu có hiện tượng lan rộng và bị xỉn màu. Cháu lo ngại sau này nếu lấy chồng mà anh không thông cảm cho cháu thì sẽ rất mặc cảm. Cháu nghe nhiều người nói đi giải phẫu là hết thế nhưng cháu thấy sợ lắm, bác sĩ cho cháu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Cháu cảm ơn!

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

điều trị thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Tình trạng quầng vú bị thâm đen, loan rộng và xỉn màu có thể bắt nguồn từ Nguyên nhân bẩm sinh hoặc do sự đổi khác hệ miễn dịch trong cơ thể người nữ giới sau khi sinh con. do vậy mà nhiều bạn gái mặc dù chưa kết hôn Trong khi gặp phải thực trạng này đều rơi vào tâm lý chung là tự tilo sợ chồng tương lai sẽ không hiểu cho mình.

Để giải quyết tình trạng này cũng như giúp phái yếu lấy lại không còn tự tin với núi đôi của mình thì phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chính là kỹ thuật lý tưởng nhất. tuy nhiên để đánh giá thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không như bạn Hiền đang do dự thì lại phụ thuộc vào không ít nhân tố như địa chỉ làm đẹp, tay nghề Y bác sĩ, kỹ thuật tiến hành.

Hiện nay tại Bệnh thẩm mỹ viện Kangnam đang vận dụng thành công phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa bằng phương pháp nội soi, giúp cho hàng nghìn phái yếu phụ nữ thoát khỏi nỗi lo vòng 1 mất duyên, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

>>>> XEm thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Chu trình giải phẫu thu gọn quầng vú an toàn.

Tư vấnkhám tổng quát.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp về các biện pháp không giống nhau. sau khi bạn sẽ cùng thống nhất với Y bác sĩ về giải pháp giải phẫu Phù hợp.

Bạn sẽ được khám tổng quát như thử máu, thử phản ứng với thuốc, và kiểm tra sức khỏe bao quát để loại trừ mọi nguy cơ dẫn đến biến chứng có thể gặp trong ca phẫu thuật, đem lại an toàn cho sức khỏe của bạn.

Y bác sĩ sẽ thực hiện đánh dấu, xác định vị trí núm vú, tỉ lệ thu gọn, tạo hình mũi sao cho quầng vú phù hợp với bầu ngực, sử dụng tính làm đẹp cao.

Tiến hành điều trị thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ sẽ tiến hành giải phẫu theo thông số đã được đo vẽ và xem xét chuẩn xác từ trước, sau khi cắt bỏ phần mô và làn da dư. sau cùng Y bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu khéo léo khâu kín và băng ép lại. sau khi cắt chỉ bạn sẽ có vòng ngực trẻ trung và quầng vú được sửa đẹp theo mong muốn.

+ Hình ảnh đem nội dung nhạy cảm, bạn có Đảm bảo muốn xem?

+ phẫu thuật thon gọn quầng vú được thực hiện tại phòng phẫu thuật Hiện đại, sát trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiếnhàng ngũ Y bác sĩ có chuyên môn và chuyên môn cao, giúp việc giải phẫu thu gọn quầng vú đạt kết quả cao.

>>>> XEm thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Nếu bạn vẫn còn do dự về vấn đề thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/thu-nho-quang-vu-co-nguy-hiem-khong/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook