Thuốc Advil của Mỹ có tác dụng gì?

04:05:31 - 01/08/2017 - admin

Hàng ngày chúng ta phải đối mặt với những nỗi lo như:  áp lực về công việc, học hành, gánh nặng gia đình hay những vấn đề trong cuộc sống… chính những điều này đã làm cho những cơn đau đầu thường xuyên kéo đến. Đau đầu, chóng mặt không còn lạ đối với mỗi chúng ta nhưng nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống đặc biệt là những người thường xuyên bị đau đầu. Chính vì thế nhanh chóng đẩy lùi và ngăn ngừa những cơn đau này là việc chúng ta cần làm ngay khi chúng xuất hiện để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nhưng tất cả những lo lắng trên giờ không là gì cả, vì nay đã có thuốc Advil của Mỹ. Vậy thuốc Advil của Mỹ có tác dụng gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Thuốc Advil là gì?

Thuốc Advil của Mỹ là sản phẩm giúp giảm đau hiệu quả các triệu chứng, luôn đem lại cho bạn sức khỏe dồi dào và tinh thần luôn thoải mỗi khi làm việc. Những cơn đau nhức khó chịu sẽ không còn đeo bám bạn nữa. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuât theo công nghệ hiện đại của Mỹ.

thuocgiamdau Advil

Thuốc Advil của Mỹ là được nghiên cứu trong thời gian dài với các thành phần chọn lọc để chữa trị nhanh chóng khi cơn đau xuất hiện. Với tác dụng chính làm giảm đau, hạ sốt hữu hiệu Advil Ibuprofen đem lại cho bạn tinh thần làm việc hiệu quả hơn. Những cơn đau đầu, nhức khớp, đau răng, cảm cúm thông thường… nay không còn là vấn đề đáng lo nữa.

Thành phần sản phẩm

Acetylated Monoglyceride, Beeswax and/or Carnuba Wax, Croscarmellose Sodium, Iron Oxides, Lecithin, Methylparaben, Microcrystalline Cellulose, Pharmaceutical Glaze, Povidone, Propylparaben, Silicon Dioxide, Simethicone, Sodium Benzoate, Sodium Lauryl Sulfate, Starch, Stearic Acid, Sucrose (Sugar), Titanium Dioxide.

Thuốc Advil của Mỹ có tác dụng gì?

Thuốc Advil của Mỹ là thành quả của một quá trình dài nghiên cứu do các nhà khoa học hàng đầu thế giới đang làm việc tại Hoa Kỳ thực hiện. Với tác dụng chính làm giảm đau, hạ sốt hữu hiệu Advil Ibuprofen đem lại cho bạn tinh thần làm việc hiệu quả hơn. Những cơn đau đầu, nhức khớp, đau răng, cảm cúm thông thường… nay không còn là vấn đề đáng lo nữa. Xem ngay những công dụng mà sản phẩm mang đến cho người sử dụng như sau:

  • Đau đầu( thuốc đau đầu).
  • Đau lưng.
  • Đau nhức cơ.
  • Đau răng.
  • Cảm cúm thông thường.
  • Giúp hạ sốt nhanh chóng.
  • Chuột rút kinh nguyệt.

Chỉ định của thuốc Advil của Mỹ

thuoc-giam-dau-ha-sot-advil-360-vien-min

Nhức đầu, đau răng;

Đau cho bệnh ung thư;

Đau sau chấn thương và sau phẫu thuật, kèm theo viêm;

Quá trình viêm nhiễm vùng chậu, bao gồm cả khi viêm bộ phận phụ;

Sinh (như là một thuốc giảm đau và suy giảm các hoạt động co bóp của các quỹ myometrium).

Hội chứng đau, gây ra ossalgia, đau thần kinh tọa, đau cơ, đau nửa đầu, viêm khớp, đau khớp, viêm bao hoạt dịch, viêm gân, viêm bao gân, dây thần kinh, đau đầu amyotrophy, algodismenoree;

Bệnh viêm và thoái hóa của hệ thống cơ xương, chẳng hạn như viêm khớp (vảy nến, bệnh gút, thấp khớp và vị thành niên mãn tính), amyotrophy đau đầu, viêm cột sống dính khớp (viêm cột sống dính khớp), đau lưng, được phát triển dựa trên nền tảng của hệ thống viêm khớp lupus ban đỏ.

Tham khảo thêm sản phẩm >>Thuốc advil 200 viênThuốc đau lưng Nhật Bản

Đánh giá sản phẩm từ khách hàng

“Bạn tôi đã giới thiệu Thuốc Advil của Mỹ cho tôi sau khi tôi thường xuyên bị những cơn đau răng xuất hiện, chúng làm cho tôi không ăn uống được gì. Những lúc gia đình tôi có người bị cảm thông thường mọi người đều có thể sử dụng. Chúng tôi rất thích sản phẩm này”.

“Hàng ngày tôi phải chịu áp lực rất lớn từ công việc, chính vì thế tôi thường xuyên bị những cơn đau đầu hành hạ. Mỗi khi sử dụng Thuốc Advil của Mỹ tôi tỉnh táo hẵn ra, những cơn đau không xuất hiện nữa. Thôi phải để Advil  Ibuprofen bên tôi để sử dụng ngay nếu chúng xuất hiện, nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của tôi”.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát Hàng Ngoại Nhập Store

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng 13 Sky garden1 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook