Thuốc chữa đau dạ dày mepraz có tốt không?

07:07:18 - 05/08/2016 - admin

Thời gian gần đây, rất nhiều người đã gửi câu hỏi về bạn biên tập với nôi dụng: thuốc chữa đau dạ dày mepraz có tốt không và cách sử dụng như thế nào hiệu quả và có những điều gì lưu ý:

Chào bác sĩ ban biên tập em tên Ngọc Hà – 24 tuổi, chẳng là e mắc bệnh dạ dày gần 1 năm nay, uống nhiều loại thuốc rối những vẫn không khỏi, thời gian gần đây, em nghe nói trên bào đài rất thông tin về thuốc chữa đau dạ dày, tuy nhiên không biết thuốc này có chữa khỏi được không, và cách dùng như thể nào là hiệu quả , rất mong được sự tư vấn của các bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà, như những thắc mắc của bạn, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thông tin về sản phẩm và một số nguyên tắc giúp bạn chữa đau dạ dày hiệu quả:

thuốc chữa đau dạ dày mepraz

thuốc chữa đau dạ dày mepraz

Thuốc mepraz  là một sản phẩm thuốc laboratories Ltd chủ yếu sản xuất và bào chế ở Ấn độ , chỉ định của loại thuốc này là chữa bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày. uống ban đầu 3 viên mỗi ngày tuỳ thuộc voà tình trạng của bệnh.

Một số lưu ý khi uống loại thuốc này là uông nguyên cả viên, không nhai hoặc không đập nát. Việc này sẽ khiến cho bạn mắc phải những tác dụng phụ nhue nôn, buồn nôi, ngoài ra có thể gây nổi dị ứng, ban đỏ khắp người.

Trước khi sử dụng thuốc mepraz bạn cần kiêm tra các triệu chứng lâm sàng trước , xem có phù hợp với thuốc sử dụng không. Loại thuốc này chông chỉ định cho phụ nữ mang thai hay những bệnh nhân suy gan, suy thận…

Ngoài ra để chữa khỏi bệnh dạ dày bạn cần chú ý những vấn đề sau:

+ Chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng trong việc điều trị bệnh, bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, không ăn uống những thực phẩm không tốt cho dạ dày, nên ăn những thức ăn mềm, dễ tiêu, không ăn những thức ăn khó tiêu, nên ăn nhiều bữa trong ngày, không nên ăn quá no trong 1 bữa.

thực phẩm chữa đau dạ dày

thực phẩm chữa đau dạ dày

+ chế độ sống: nhịp sống sinh hoạt phải điều độ, không nên làm việc quá sức, phải có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, luyện tập thể dục đều đặn, tuy nhiên không nên tập quá sức.

+ Luôn để tinh thần thoải mái, không nên căng thẳng stress mệt mỏi, bởi đây là nguyên nhân đau dạ dày chính.

Với những chia sẻ trên mong bạn sẽ áp dụng hiệu quả cho bệnh của bạn, và mau chóng khỏi bệnh.

Chúc các bạn sức khoẻ!

Xem thêm:

Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook