Tìm hiểu các bước trồng răng sứ với hai phương pháp làm răng mới

08:29:45 - 21/02/2017 - admin

Trồng răng sứ được tiến hành đúng công nghệ, đúng quy trình sẽ quyết định tới sự thành công của ca làm răng sứ. Tìm hiểu kỹ các bước cắm răng này sẽ giúp bạn nhận mặt bác sỹ thực hiện đúng tiêu chuẩn khi trồng răng hay không. Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

Ở đâu ứng dụng các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn?

Các bước trồng răng sứ đều được chú trọng hàng đầunhững điểm đến y khoa, tuy nhiên bạn muốn chọn được trung tâm nha khoa cấy răng giả tin cậy, chất lượng cũng không phải thuận tiện. nếu như bạn đến KIM dentistry thì chất lượng các bước cắm răng giả luôn cam kết thể khắc phục một cách mau chóng.

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất1Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất2

Hình ảnh người bệnh trồng răng sứ phục hình răng thành công tại KIM

(*Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Tại KIM dentistry, chúng tôi đảm bảo rằng, những kinh nghiệm trồng răng sứ lâu năm của nha sỹ, các bước trồng răng sứ áp dụng khoa học chế tác răng kỹ thuật cao và chất liệu làm răng toàn sứ hiệu quả nhất. khoa học cấy ghép implant 3D cắm răng giả nhanh chóng, tích hợp xương nhanh, không tai biếnvới thể duy trì vĩnh viễn.

Các trang đồ vật máy móc hiện đại đầy đủ rất cấp thiết chuyên dụng cho các bướccắm răng giả như: máy chụp x – quang quẻ, phần mềm mô hình vị trí cấy ghép Simplant, phần mềm 3D CAD/CAM giúp trồng răng sứ chóng vánhchính xác hơn.

>>>> Xem thêm: trồng răng sứ sưng đỏ khônggiải đáp đúng và đầy đủ nhất trong khoảng bác sỹ

Các bước trồng răng sứ được tiến hành như thế nào?

Trồng răng sứ 2 cách đa phầnlàm cho cầu răng sứ và cấy ghép implant, mỗi bí quyết sẽ được tiến hành theo các bước trồng răng sứ cụ thể.

Các bước trồng răng sứ khi làm cầu răng sứ

Làm cầu răng dù rằng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, răng đẹp tự nhiên nhưng chỉ phục hình được phần thân răng, vùng chân răng bị mất vẫn khiếm khuyết nên xương hàm với thể bị tiêu hõm sau thời kì dài.

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất4

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn quốc tế

Các bước trồng răng sứ bằng phương pháp làm cầu răng được tiến hành theo thứ tự sau:

– Bước 1: khám chữa, tư vấn cho khách hàng: bác sỹ tại phòng khám nha khoa sẽ khám tổng quát, chụp X-quang để biết trạng thái mất răng, xương hàm ra sao, với đạt tiêu chuẩn làm cầu răng hay không phải.

– Bước 2: vệ sinh răng miệng sạch sẽ, gây tê vùng tổn thương yếu sưng tấytiến hành mài cùi răng.

– Bước 3: Lấy dấu răng để bề ngoài cầu răng, bệnh nhân được gắn răng giả trợ thì hồi phục ăn nhai.

– Bước 4: hoàn thành các bước làm răng sứ, thay đổi các sai lệch để cầu răng ấp ôm khít chuẩn xác, không phải bị cong vênh hay cộm cấn.

Các bước trồng răng sứ khi cấy ghép Implant:

Trồng răng sứ bằng cấy ghép implant là khoa học rườm ra, cần được thực hiện bởi bác sỹ chuyên sâu thì các bước cấy răng cũng cần được thực hiện chính xác. tương tự mới đảm bảo trụ implant tích hợp xương chóng vánh, răng giả được trồng bền chắc, không gây ảnh hưởng tới cơ thế.

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất3

Các bước trồng răng sứ bằng cấy ghép implant 3D

– Bước 1: Khám và tư vấn: bác sỹ Nhìn vào trực tiếp trạng thái răng, chụp phim X – quang quẻ nhằm kiểm tra mật độ và cấu trúc xương hàm…. nếu bệnh nhân đủ tiêu chuẩn thì thể cấy ghép implant luôn. nếu như xương bị tiêu bớt thì sẽ được ghép xương trước rồi mới cắm implant sau.

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đảm bảo các bước trồng răng sứ được thực hiện trong điều kiện sát trùng, gây tê tại chỗ để người bệnh không cảm thấy sưng tấy.

– Bước 3: Tiến hành cấy trụ implant vào trong xương hàm, lấy dấu răng, gắn răng giả tạm thời để chờ chế tác răng sứ.

– Bước 4: Đợi khoảng 3­ – 6 tháng để trụ implant tích hợp hoàn thiện trong xương hàm, nếu như đã đủ tiêu chuẩn thì gắn mão sứ hoàn thiện các bước trồng răng sứ.

Quy trình trồng răng sứ bằng cấy implant theo chuẩn quốc tế giúp bệnh nhân phục hình răng toàn diện, khôi phục cả chân răng và thân răng nên không phải bị tiêu xương hàm.

>> Các bước trồng răng sứ với vai trò rất quan trọng, lớp lang tiến hành cũng cần đảm bảo để không diễn ra biến chứng hay kết quả không phải được như mong muốn. Nếu tuân thủ các bước cấy răng, tỉ lệ thành công lúc thực hiện sẽ cao hơn.

>>>> Xem thêm: địa chỉ trồng răng sứ tin cậy, đáng uy tín trong lòng quý khách

Nếu như còn lăn tăn hay thắc mắc nào về các bước trồng răng sứ trên đây, bạn thể gọi tới trực tiếp đến hotline 1900 6899 để được những bác sỹ KIM tư vấn nhanh nhất!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook