Tìm hiểu về phương pháp thu nhỏ ngực phì đại

04:41:09 - 04/02/2017 - bacsiranghammat

Sau khi sinh hay vì một nguyên nhân nào đó mà thể tích bầu ngực của chị em phụ nữ vượt quá tỉ lệ bình thường. Phương pháp thu gọn vú phì đại ra đợi được áp dụng để khắc phục tình trạng đó giúp chị em lấy lại khuôn ngực hoàn hảo, tự nhiên.

Phương pháp thu nhỏ ngực phì đại là gì ?

Thu nhỏ ngực phì đại là phương pháp giúp điều chỉnh lại kích thước của những bộ ngực có kích thước quá to so với bình thường do sự phát triển sai khác của tuyến vú kém theo đó là sự phát triển của các tổ chức mỡ giúp lấy lại khuôn ngực căng tròn, hoàn hảo, không để lại sẹo. Nguyên nhân gây ra ngực phì đại có thể là do rối loạn tâm lý ở tuổi dậy thì hay rồi loạn tiêu hóa nhưng nguyên nhân chính có thể kể đến đó là do sinh nở.

Tìm hiểu về phương pháp thu nhỏ ngực phì đại

Tìm hiểu về phương pháp thu nhỏ ngực phì đại

Ưu điểm mà phương pháp này mang lại

Một số ưu điểm có thể kể đến :

Khắc phục tình trạng ngực to, quá khổ: Phương pháp này loại bỏ hoàn toàn các tổ chức tế bào ở tuyến vú bị dư thừa, thu nhỏ lại khuôn ngực giúp khắc phục tình trạng ngực phì đại và lấy lại khuôn ngực hoàn hảo với tỉ lệ hài hòa cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại được thực hiện với bác sĩ có nhiều kinh nghiệm cùng trang thiệt bị hiện đại để hạn chế những thương tổn, nguy hiểm và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kết quả ồn định lâu dài:Các chuyên gia khẳng định phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này mang lại hiệu quả thẩm mỹ ổn định , lâu dài cho người thực hiện, thể tích ngực sẽ được đưa về tỉ lệ phù hợp, tuyến vú được làm căng tối đa.

Kết quả mà phương pháp này mang lại

Thu nhỏ ngực to trở nên thon gọn, căng tràn, tự nhiên tỉ lệ hài hòa với cơ thể.

– Không đau, không để lại sẹo

– Thời gian hồi phục ngắn

– Đảm bảo an toàn, không có biến chứng trong và sau khi thực hiện

– Không ảnh hưởng xâm lấn đến các chức năng, bộ phận khác của ngực

Những trường hợp có thể áp dụng phương pháp này:

Khách hàng có khuôn ngực bị phì đại do nhiều nguyên nhân và sau khi thăm khám có sức khỏe tốt. Chống chỉ định với những người mang thai, đang trong thời ký kinh nguyệt, mắc các bệnh mãn tinh, bất thường về tâm lý

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook