Tổng hợp các tính năng nổi bật của samsung galaxy note 5

09:31:02 - 12/10/2018 - bacsiranghammat

Khi nhắc đến chiếc samsung galaxy notete 5 thì chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ đến chiếc smarphone đã khiến cho bao nhiêu người mơ ước. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc Galaxy Note 5, thì các thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn khả năng sử dụng sản phẩm này đấy.

Chia sẻ các điểm nổi bật nhất của Samsung galaxy Note 5

Hiện tại, chiếc điện thoại này vẫn đang được khá nhiều người dùng để ý đến bởi các tính năng nổi bật dưới đây. Một số tính năng này tính đến thời điểm hiện tại vẫn được cấc sản phẩm như Galaxy S6, Galaxy S7,… sử dụng. Trong khi mức chi phí mà bạn phải bỏ ra để sở hữu chiếc Samsung galaxy Note 5 cũng không quá cao; còn nếu như bạn đang phân vân trong việc chọn mua Note 5, có thể những tuỳ chỉnh dưới đây sẽ thuyết phục được bạn để sở hữu chiếc smartphone hấp dẫn này đấy.

Bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note 5

Bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note 5

1. Sạc pin siêu nhanh
Đây là điểm mới nhất khi Samsung đưa ra mắt tới người tiêu dùng sản phẩm Galaxy Note 5. Máy được trang bị khả năng sạc pin siêu nhanh hay thậm chí là cả sạc nhanh bằng sạc pin không dây. Tính năng này được đánh giá là một trong những tính năng cao cấp nhất trên rất nhiều sản phẩm smartphone hiện đại, khả năng sạc pin nhanh của Galaxy Note 5 đã thu hút rất nhiều người dùng.
2. Sử dụng Galaxy Note 5 với một tay
Nếu bạn đã sử dụng qua Note 5 se biết chiếc điện thoại này có màn hình khá lớn, nhưng người dùng vẫn có thể thao tác 1 tay hoàn toàn dễ dàng trên chiếc smarphone này. Với một vài điều chỉnh nhỏ trong phần cài đặt của máy bạn truy cập vào Settings – Display – One-handed Operation để điều chỉnh nhé.
3. Ghi chú siêu nhanh với bút S Pen
Bút S-Pen vẫn là một trong những phụ kiện smartphone quyền lực nhất từ trước tới giờ. Không những có khả năng giúp người sử dụng điều khiển Galaxy Note 5, chiếc S Pen này còn là công cụ viết, vẽ hay ghi chú nhanh cho người dùng.
Rất nhiều tính năng mới của bút S- Pen trên Samsung Galaxy Note 5

Rất nhiều tính năng mới của bút S- Pen trên Samsung Galaxy Note 5

4. Dễ dang truy cập các ứng dụng yêu thích
Với việc trang bị tính năng thêm tính năng  Air Command trên bút S-Pen. Giúp bạn có thể làm chủ được khả năng điều khiển smartphone thông qua S Pen. Ngoài ra, tiện ích này còn mang tới cho người dùng khả năng truy cập ứng dụng ưa thích cực nhanh dù đang ở bất kì màn hình nào.
5. Xem tin nhắn, cuộc gọi lỡ nhanh
Nếu bạn là một người thường xuyên cần dùng điện thoại để liên lạc,chắc chắn bạn sẽ không muốn lỡ bất kì cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng nào đúng không. Đừng quá lo lắng nhé  đã có tính năng  Smart Alert toả sáng giúp bạn. Công dụng chính của tính năng này cho phép máy thông báo nhanh cho bạn rằng bạn đã lỡ cuộc gọi hay tin nhắn nào. Bạn có thể truy cập vào trong Settings – Motions and gestures  để cài đặt nhé.
6. Thay đổi màu sắc màn hình Galaxy Note 5
Sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED tân tiến từ Samsung, vì vậy mà màu sắc trên Samsung Galaxy Note 5 chân thực và sống động hơn nhiều sản phẩm khác.
Samsung Galaxy Note 5 1

Samsung Galaxy Note 5 có khả năng kháng nước chuẩn IP67

7. Sử dụng đa nhiệm như máy tính
Với cấu hình được tích hợp cao vì thế mà samsung galaxy note 5 có thể giúp xử lý tốt cùng 1 lúc nhiều ứng dụng cũng như kéo thả dữ liệu từ ứng dụng hay màn hình này qua ứng dụng hay màn hình khác. Tính năng này được nhiều người dùng đánh giá rất cao khi nó cho phép người dùng sử dụng chiếc smartphone trên như một máy tính thông thường.
8. Chụp ảnh selfie không cần bấm nút
Có lẽ việc khó chịu nhất đối với các bạn trẻ khi chụp ảnh selfie chính là công đoạn phải bấm nút khi bạn phải vươn tay lên nút chụp hình trên màn hình hay phím cứng trên điện thoại. Nhiều phụ kiện được ra đời giúp người dùng chụp ảnh selfie tiện lợi hơn. Thế nhưng, đối với Samsung Galaxy Note 5, bạn không cần sử dungjt hêm bất kỳ phụ kiện nào cả. Điều đơn giản bạn cần làm chỉ là vẫy tay trước camera khi chụp ảnh selfie, thiết bị sẽ tự động đếm lùi giờ để bắt đầu chụp ảnh.
9. Tuỳ chỉnh cuộc gọi khẩn cấp
Trong tình huống nguy cấp, bạn sẽ làm gì? Nếu sở hữu Galaxy Note 5, thứ bạn cần làm chỉ là bấm 3 lần nút nguồn và thiết bị sẽ tự động gửi thông báo nguy hiểm đến người thân và vấn đề sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây quả là tính năng hữu ích lúc cần thiết phải không mọi người.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook