Tổng hợp 4 Cách chữa răng vẩu đạt Hiệu quả cao tại TP HCM

05:29:12 - 02/06/2017 - admin

Có 4  cách chữa răng vẩu  hiệu quả An Toàn – Đơn giản. Mà hiệu quả thẩm mỹ nó đem lại rất nhiều. Dưới đây là một số cách chữa răng vẩu được rất nhiều khách hàng tin dùng hiện nay.

Cách chữa răng vẩu  bằng phương pháp phẫu thuật

Đây là một giải pháp tương đối phức tạp và phải dùng đến phẫu thuật. Và kỹ thuật này cũng chỉ áp dụng cho các bệnh nhân có tình trạng răng hô nặng, hô do cấu trúc xương hàm.

Ở kỹ thuật này này, bác sĩ sẽ phẫu thuật và tác động vào cấu trúc xương hàm. Có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm còn lại.

Phẫu thuật là cách chữa răng vẩu nhanh nhất

Cách chữa răng vẩu này không tổn hại tới răng bởi chỉ can thiệp tới xương. Mà không có bất kỳ tác động nào tới răng. Trong khi hiệu quả lại đạt được ngay tức thì khi ca phẫu thuật hoàn thành. Vì thế ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp này để khắc phục tình trạng răng hô.

Xem ngay>>Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2017?

Cách chữa răng vẩu bằng cách bọc răng sứ

Thực chất, bọc răng sứ chỉ là một giải pháp được sử dụng để khôi phục răng. Trong trường hợp răng bị khuyết thiếu như : sứt, mẻ, vỡ…Nhưng ngày nay, bọc răng sứ cũng được sử dụng  trong điều trị vấn đề răng bị hô, vẩu một cách bình thường.

Trước khi bọc răng sứ các bác sĩ cũng như kỹ thuật viên phải thực hiện thao tác chỉnh để tạo hình lại thân răng; các bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng để chỉnh lại hình thân răng sao cho thân răng mọc thẳng đứng chữa hết tình trạng vẩu. Sau đó sẽ tiến hành mài cùi răng để định vị mão răng sứ sau đó. Với bọc răng sứ thì đồng thời bác sĩ đạt được hiệu quả của 2 yêu cầu là tạo lại được thế răng cho răng hết hô; và làm cho răng thẩm mỹ hơn, đẹp hơn với màu sắc của sứ trắng đẹp tự nhiên như răng thật. Cách chữa răng vẩu này được ít người sử dụng.

**** Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Cách chữa răng vẩu hiệu quả bằng kỹ thuật niềng răng – chỉnh nha.

Niềng răng là phương pháp phục hình răng miệng tối ưu được nhiều nha sĩ cũng như bệnh nhân ưu tiên lựa chọn nhất. Bởi những tính năng vượt trội của nó. Mặc dù đây là phương pháp tốn thời gian, người chỉnh nha phải đeo các khí cụ niềng răng trong miệng. Thời gian có thể kéo dài từ 18 tới 24 tháng. Nhưng ngược lại, hiệu quả của niềng răng mang lại khá hài lòng; cùng với đó là thao tác thực hiện dễ dàng, hạn chế được những tổn thương cho răng miệng. Vì thế đây là cách chữa răng vẩu của nhiều khách hàng đang có ý định phục hình hàm răng.

Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp niềng răng

Niềng răng thực chất là một phương pháp  mà các nha sĩ sử dụng các khí cụ nha khoa bao gồm : dây thun, mắc cài.…để định vị cũng như kéo các răng sắp xếp lại và di chuyển dần về vị trí đã được bác sĩ chuẩn đoán từ trước.

Cách làm này đơn giản không phải mài mòn răng; cũng không ảnh hưởng gì tới nướu và mô mềm. Nên bệnh nhân không phải trải qua các cuộc tiểu phẫu gây đau đớn.

>>> Thông tin CHI TIẾT các loại niềng răng mắc cài phổ biến nhất hiện nay

Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp mài răng

Mài răng là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng răng hô, vẩu hiệu quả nhất hiện nay. Với ưu điểm nhanh chóng và thẩm mỹ.

Với phương pháp này, các răng vẩu của bệnh nhân sẽ được bác sĩ mài mòn một phần nhỏ men răng; và chóp răng để răng bớt bị nhô ra ngoài.

Cũng như phương pháp bọc răng sứ, mài răng bắt buộc bác sĩ phải can thiệp vào men răng . Vì thế có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của răng miệng. Cho nên, biện pháp này bác sĩ chỉ áp dụng cho những bệnh nhân có tình trạng vẩu ít, hoặc do bệnh nhân yêu cầu.

Trên đây là tổng hợp các cách chữa răng vẩu đang được sử dụng phổ biến tại các trung tâm nha khoa trên toàn thế giới. Nếu bạn đang có nhu cầu phục hình răng miệng thì hay nhanh chóng tới Nha Khoa Kim để được bác sĩ tư vấn và lựa chọn cho mình một cách chữa răng vẩu phù hợp nhất.

Xem thêm:

+  Bật mí cách làm răng khểnh tại nhà

Niềng răng có tác dung gì?Có nên niềng răng thẩm mỹ không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook