Top 3 phương pháp trồng răng thẩm mỹ mà bạn nên biết

07:32:40 - 26/01/2018 - admin

Trồng răng thẩm mỹ chính là nhu cầu không thể không đủ đối với những người gặp phải mất răng, giúp cho bệnh nhân bảo đảm đặc điểm thẩm mỹ và tác dụng ăn nhai của mình. Ngay dưới đây chính là ba biện pháp trồng răng thường gặp nhất hiện nay bạn có thể tham khảo, chắc chắn sẽ có ích sau này.

Phương pháo 1: Trồng răng thẩm mỹ bằng cầu răng sứ

– Trồng răng thẩm mỹ bằng cầu răng sứ chính là dùng một cầu nối gồm có ít nhất 3 mão răng sứ trở lên để phục hình cho răng, trong quy trình áp dụng, bác sỹ sẽ mài 2 răng bên cạnh để thực hiện trụ cầu cần thiết phải yếu tố cần phải thiết khi làm cầu răng chính là hai răng kế bên phải khỏe mạnh, bền chắc.

3 phương pháp trồng răng thẩm mỹ phổ biến nhất – Ưu, nhược điểm 1Trồng răng thẩm mỹ bằng cầu răng sứ

– ưu điểm của cầu răng là thực hiện nhanh chóng, mang lại tốt nhất thẩm mỹ cao, việc ăn nhai của bệnh nhân bảo đảm, độ bền có khả năng dữ nguyên từ 5-7 5. Thời gian thực hiện cầu răng nhanh, người bệnh chỉ cần tới gặp bác sĩ trong hai lần hẹn là có nguy cơ hoàn thành.

– hạn chế khi trồng răng bằng cầu răng là: không ngăn chặn được hiện trạng tiêu xương, xâm lấn đến răng thật, làm cho răng có thể mắc phải suy giảm do mài răng.

Nội dung liên quan: 8 cách điều trị đau đớn răng hàm tại nhà được mọi người thực hiện không ít nhất

Phương pháp 2: Trồng răng thẩm mỹ bằng hàm răng giả tháo lắp

– Trồng răng thẩm mỹ bằng hàm giả tháo lắp là giải pháp trồng răng cổ điển và phù hợp nhất với người già, hàm giả tháo lắp được chế tạo không khác một hàm thật đối với răng và nướu giả, người mắc bệnh có nguy cơ tháo lắp dễ dàng để vệ sinh răng đường miệng.

3 phương pháp trồng răng thẩm mỹ phổ biến nhất – Ưu, nhược điểm 3Trồng răng thẩm mỹ bằng hàm răng giả tháo lắp đạt kết quả thẩm mỹ cao

– Ưu điểm: áp dụng nhanh, giá cả rẻ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hiệu quả nghiền nhai lên đến 80% so đối với răng thật.

– Hạn chế: Không giảm thiểu được tiêu xương hàm

Tham khảo bài viết: làm sao hết sâu răng mà không tốn kém chi phí?

Phương pháp 3: Trồng răng thẩm mỹ bằng cấy ghép Implant

– Trồng răng thẩm mỹ bằng cấy ghép implant chính là biện pháp mới và hiện đại nhất hiện nay, trong đó trụ Implant được cấy vào xương hàm thay cho phần thân răng từng mất, Tiếp đó là phục hình bằng răng sứ ở bên trên đây để đảm bảo đặc điểm thẩm mỹ và nghiền nhai.

– Ưu điểm: trồng răng implant mang đến đặc tính thẩm mỹ cao, không mắc phải lộ, răng bền chắc và tác dụng nghiền nhai, thậm chí còn bền chắc hơn răng thật, chỉ thua răng thật ở nguyên nhân sinh lý. Răng implant có nguy cơ ngăn chặn được hiện trạng tiêu xương, không xâm lấn tới răng thật. Thực hiện răng implant có nguy cơ duy trì ổn định đến trọn đời.

3 phương pháp trồng răng thẩm mỹ phổ biến nhất – Ưu, nhược điểm 3Trồng răng thẩm mỹ bằng Implant là phương pháp tối ưu nhất hiện nay

– Hạn chế: Khi trồng răng implant, xương hàm phải có đủ mật độ xương và cứng chắc mới có nguy cơ áp dụng, chi phí cao hơn so với 2 biện pháp trồng răng còn lại. Trồng răng bằng việc này bắt buộc phải được bác sỹ chuyên sâu implant áp dụng mới mang đến hiệu quả cao.

Tùy thuộc vào hiện trạng răng đường miệng cũng như điều kiện riêng mỗi thành phần mà lựa chọn giải pháp trồng răng thẩm mỹ sao cho phù hợp, chỉ cần phải áp dụng tại nha khoa uy tín thì bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, giải đáp và chữa thành công nhất nhé.

thông tin bạn đọc cần thiết phải băn khoăn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook