[Top]_4 Ưu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài

08:59:37 - 21/06/2017 - bacsiranghammat

Niềng răng không mắc cài đang chính là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. mỗi lúc đến niềng răng chỉnh nha tại trung tâm Nha Khoa Kim chúng tôi. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật mà các loại khác không có được. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Có những loại niềng răng không mắc cài nào?

hiện tại có hai loại niềng răng không mắc cài nổi bật đó là:

+ Niềng răng không mắc cài Invisalign

+ Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign và Clear Aligner chính là kỹ thuật sử dụng các khay niềng răng trong suốt thay thế cho các loại khí cụ mắc cài truyền thống. Phương pháp này có thể dùng cho tất cả các trường hợp có bệnh lý về răng miệng cụ thể như:

  • Răng hô, móm
  • Răng mọc chen chúc, răng mọc không chuẩn
  • Răng khểnh
  • Răng mọc sai lệch khớp cắn.

>>> Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Chỉnh nha hiệu quả, thẩm mỹ tối ưu

Tổng hợp những ưu điểm nỗi bật của niềng răng không mắc cài

Tháo lắp dễ dàng

Đối với giải pháp niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ phải mang các mắc cài trong thời gian ít nhất là 20 tháng. Còn với niềng răng không mắc cài này mặc dù đang trong quá trình điều trị nhưng vẫn có thể tự do gỡ ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt hơn chính là thoải mái ăn uống những món khoái khẩu mà bạn ưa thích. Sau đó dùng chỉ nha khoa vệ sinh răng miệng.

Giải pháp an toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi

giải pháp này không kén người dùng, có thể thực hiện cho những bệnh nhân lớn tuổi. Với cấu tạo đặc biệt được làm bằng nhựa trong suốt, nên độ an toàn khá cao.

    Niềng răng không mắc cài có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi

Niềng răng không mắc cài có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi

***Lưu ý: Mỗi người bệnh sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Rút ngắn được thời gian đến đi thăm khám tại phòng nha.

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian đến trung tâm nha khoa thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. Trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần bạn mới tái khám một lần để có kiểm duyệt và thay khay niềng mới.

Tính thẩm mỹ rất cao.

Với thiết kế có màu trong suốt nên ngươi khác khó mà nhận ra được chính là bạn đang đeo niềng. Ngoài tên gọi là niềng răng không mắc cài nó còn có 1 tên gọi khác đó là niềng răng vô hình. Có thể nói giải pháp này như là 1 công cụ nắn chỉnh răng vô hình, bí mật.

Với rất nhiều ưu điểm nổi trội của niềng răng không mắc cài đem lại. Chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận thấy thấy hài lòng khi dùng kỹ thuật này. Chúng tôi xin cam đoan với giải pháp này dù là khách hàng khó tính cũng sẽ cảm nhận thấy hài lòng. Với những ai đang phân vân chưa biết nên lựa chọn biện pháp nào hợp lý và tiện lợi. Thì hãy tới Nha Khoa Kim chúng tôi để có tư vấn rõ hơn về biện pháp niềng răng không mắc cài này nhé!. hoặc là liên hệ qua Hotline: 19006899 để có được tư vấn miễn phí thêm nhé! Xin cảm ơn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook