Trồng răng khểnh giả và những điều cần biết

03:03:11 - 13/04/2017 - admin

Hiện nay việc trồng răng khểnh thẩm mỹ không còn là điều quá xa lạ, nó đã và đang trở thành 1 xu hướng thịnh hành trong giới trẻ. Không phải người nào khi sinh ra cũng sở hữu được chiếc răng khểnh cho mình, nhiều người có răng khểnh nhưng chưa chắc răng đó đã duyên dáng.  Để có được chiếc răng khểnh hoàn hảo và ưng ý bạn cần lưu ý những điều sau đây khi trồng răng khểnh.

Ý nghĩa của răng khểnh

Xem thêm: răng khôn mọc

Răng khểnh chính là chiếc răng nanh nhưng nó lại mọc theo hướng chếch lên trên nướu do bẩm sinh hay trong quá trình mọc răng vĩnh viễn chúng có sự sắp xếp lệch lạc làm cho chúng bị lệch ra khỏi cung hàm không đều khít so với các răng khác.  Thồng thường răng khểnh chỉ có 1 chiếc nhưng cũng có những người có 2 chiếc răng khểnh và hình dáng của chúng cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào các mầm răng vĩnh viễn.

Răng khểnh mang lại nét duyên dáng và cuốn hút cho người đối diện, đặc biệt chúng được đánh giá rất cao ở các bạn gái. Đó cũng chính là lý do mà vì sao hầu hết những bạn nữ đều mong muốn sở hữu cho mình 1 chiếc răng khểnh.

Cách làm răng khểnh tại nhà

Có thể bạn quan tâm: nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Lưu ý cần biết khi đi trồng răng khểnh

Trồng răng khểnh giúp mang lại vẻ đẹp khó quên cho bạn nhưng để có được điều đó đồng nghĩa với bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Nếu trồng răng giả bằng cấu sứ thì cần phải mải nhỏ 2 chiếc răng thật nằm ở 2 bên để có thể tạo được 1 kẽ hở giữa  hai răng giúp tạo hình cho răng khểnh. Nếu người thực hiện không có nhiều kinh nghiệm hay làm sia kỹ thuật thì men răng có thể bị mài mòn và lâu dần theo thời gian sẽ khó có thể phục hình lại bình thường như trước kia và gây ê buốt cho người trồng răng khểnh.

Mặt khác, cũng cần lưu  ý trong việc vệ sinh răng miệng. Răng khểnh chính là vị trí dễ dắt thức ăn nhất nên nhiều khi chúng sẽ gây ra viêm nhiễm. sâu răng….các bệnh lý về răng miệng khác nếu không được chăm sóc cẩn thận.

Trồng răng khểnh giả là 1 quá trình rất phức tạp và đòi hỏi cần phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Do đó để có thể đảm bảo có được những chiếc răng khểnh đẹp cần tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín với đầy đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho cách làm răng khểnh tại nhà.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook