Tư vấn chi phí lấy tủy răng

08:03:35 - 09/03/2017 - admin

Cái răng, cái tóc là góc con người điều đó nói lên tầm vóc quan trọng như thế nào của răng. Với răng tủy răng là một thành phần quan trọng không thể thiếu. Tủy răng nhạn trách nhiệm cung cấp chất dinh dưỡng giúp cho răng trở nên chắc khỏe hơn. Tuy nhiên khi được chuẩn đoán là tủy bị viêm thì lấy tủy vấn là chỉ định của bác sĩ. Việc lấy tủy giúp tránh bệnh lý lây lan và tạo ra những biến chứng nguy hiểm hơn. Vậy cùng tìm hiểu thêm về chi phí lấy tủy răng là bao nhiêu nhé.

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là hợp lý

Lấy tủy răng là phương pháp mà bác sĩ sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để lấy đi hết các phần tủy răng đã bị hỏng từ trong răng ra, lấy hết phần tủy đã hỏng giúp tiêu diệt triệt để nguồn vi khuẩn gây bệnh và giữ cho răng thật được bảo tồn. Lấy tủy răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu là vị trí lấy tủy răng là ở đâu. Giá lấy tủy răng ở mỗi vị trí sẽ là khác nhau. Cụ thể như sau:

Lấy tủy răng ở răng số 1,2,3 mức giá lấy tủy răng tại bệnh viện KIM là 500.000đ/1  răng

Đối với răng số 4,5 mức giá lấy tủy là 800.000đ/1 răng

Điều trị tủy răng số 6,7 chi phí khoảng 1.000.000đ/1 răng

Với những trường hợp khó hơn do nhiều nguyên nhân mức giá sẽ là 1.200.000đ/ 1 răng.

Có 1 số trường hợp đã thực hiện lấy tủy răng nhưng lại bị tái phát do 1 số lý do như lấy tủy sót, trám răng không tốt thì mức giá lấy răng sẽ tủy thuộc vào vị trí mà tăng thêm 500.000đ /1 răng.

Là nơi có nhiều bác sĩ nha khoa danh tiềng, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Bệnh nhân sẽ nhận được sự điều trị tốt nhất  khi lựa chọn thực hiện lấy tủy tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

lấy tủy răng bao nhiêu tiền

Có thể bạn quan tâm: cách làm răng khểnh tại nhà

Lưu ý,  trường hợp nào cần lấy tủy răng ngay lập tức.

Như đã nói ở trên tủy răng chính là bộ phận quan trọng để tạo sức sống cho răng nhưng khi các bộ phận mô thần kinh hay các mô mềm ở bên trong ống tủy xuất hiện tình trạng hư hỏng thì vi khuẩn sẽ có được môi trường phát triển thuận lợi và nhân dần dần lên. Khi vi khuẩn cũng các mảnh vụn phân rã khác lọt từ bên ngoài vào bên trong qua các kẽ nứt mà không nhìn thấy được bằng mắt thường do sự tổn thương của nướu dẫn đến nhiễm trùng và áp xe răng.

Triệu chứng ban đầu của tình trạng viêm tủy răng sau đây sẽ giúp bạn có biện pháp khắc phục tủy răng sớm nhất có thể:

+ Tình trạng đau răng nghiêm trọng xuất hiện mỗi khi dùng lực để nhai nuốt thức ăn, cơn đau có thể buốt lên tận óc.

+ Răng trở nên nhạy cảm với nhiệt độ nóng và lạnh kéo dài mỗi khi đồ ăn hay thức uống đã được nuốt trở vào

+ Răng biến đổi màu sang màu tối, thâm đen và sưng đau ở nướu răng gần đó. Mủ thường xuyên xuất hiện ở vùng nướu xung quanh răng.

Khi có những dấu hiệu trên và còn những băn khoăn thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 19006899 chúng tôi sẽ tư vấn răng hàm mặt miễn phí cho bạn giúp bạn có được những nhận định tốt nhất để sớm trị khỏi căn bệnh viêm tủy này và không dẫn đến những biến chứng nguy hiểm khác.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook