Ưu điểm của căn hộ palm heights quận 2 đẳng cấp

03:47:28 - 14/09/2016 - dinhtung0806

Hiện nay trong các dự án căn hộ ở thành phố hcm thì khu vực quận 2 đang sôi nổi dự án căn hộ palm heights thuộc khu đô thị palm city. Dự án được đầu tư bởi keppel land, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Dự án palm heights quận 2 được sự đón nhận của mọi người nhờ những điểm nổi bật căn hộ mà các dự án khác không có. Sau đây giới thiệu đến mọi người các điểm nổi bật của căn hộ palm heights.

Điểm nội bật đầu tiên đó chính là nằm ven sông giồng ông tố với chiều dài 2,7km, là yếu tố rất được mọi người quan tâm. Có rất nhiều dự án căn hộ nằm ven sông nhưngcăn hộ palm heights sở hữu vị trí đẹp tại quận 2. Với chiều dài view sông mang lại không gian thoáng mát cho khung cảnh sống của mỗi người. Đây là lợi thế của dự án palm heights mà chủ đầu tư đã sở hữu vị trí đẹp nhất tại quận 2, khó có dự án căn hộ khác được vị trí đẹp như vậy.

[​IMG]

Tiếp đến là thiết kế căn hộ hiện đại mang đậm phong cách châu âu, khẳng định sự phát triển của xã hội. Và cũng thể hiện nếp sống văn minh của mỗi cư dân tại căn hộ palm heights, rất thích hợp cho gia đình trẻ. Với nội thất sang trọng và đầy đủ tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ, không phải sắm thêm vật dụng căn hộ nếu không cần thiết. Bên cạnh đó với diện tích rộng rãi, dự án palm heights có nhiều loại 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ rất thích hợp cho gia đình nhiều thành viên.

Cuối cùng dự án căn hộ palm heights quận 2 được sự quan tâm của đông đảo khách hàng về giá cả. Với sự phát triển kinh tế của đời sống con người thì việc kinh phí mua căn hộ cũng được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó chủ đầu tư keppel land đã tạo điều kiện tốt nhất để mọi người sở hữu căn hộ cao cấp này. Với mức giá tốt nhất thị trường thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang có nhu cầu mua căn hộ định cư.

Nguồn dự án: http://palm-heights.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook