Ưu điểm của lập trình java trên visual studio

03:47:45 - 19/04/2018 - admin

Java là ngôn ngữ lập trình rất mạnh, ngày nay loại ngôn ngữ lập trình này được sử dụng rất nhiều. Bởi ngôn ngữ lập trình Java có thể làm được tất cả những gì mà ngành phần mềm yêu cầu như: lập trình di động, game, lập trình tivi, web application, web service, …. Cùng Devpro chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của lập trình java trên visual studio qua bài viết sau.

Java là ngôn ngữ thuần hướng đối tượng, vì thế nếu bạn học, hiểu rõ về hướng đối tượng thì có thể chọn Java. C++ cũng được xem là một ngôn ngữ hướng đối tượng tuy nhiên không thuần như Java. Tuy nhiên Devpro chúng tôi khuyên bạn nên chọn học 2 ngôn ngữ này. Việc nắm bắt 2 ngôn ngữ này nó cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về môn học, nắm chắc được các khái niệm con trỏ và biết tổ chức quản lý bộ nhớ.

Bạn có quyền chọn học một ngôn ngữ hướng đối tượng phù hợp với yêu cầu công việc, phù hợp với học tập của bạn. Tuy nhiên để hiểu và thành thạo, bạn có thể tìm hiểu các kiến thức về lập trình java trên visual studio.

Như chúng ta đều biết, người ta dùng code java để viết nên ứng dụng Android, vậy thì nếu như dùng ngôn ngữ khác để viết ứng dụng Android liệu có được không, và trông nó sẽ như thế nào? Trong bài viết này, Devpro chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách tạo app Android bằng ngôn ngữ C#, mà cụ thể ở đây là dùng công nghệ Xamarin. Xamarin là công nghệ dựa trên dự án Mono nhằm mục đích sử dụng chung 1 ngôn ngữ (cụ thể ở đây là ngôn ngữ C#) để viết ứng dụng cho nhiều nền tảng mobile (iOS, android, Mac).

Bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình Java là các project mobile app, web app, web service và desktop có thể chia sẻ các code liên quan đến business logic, giúp cho các nhà phát triển không phải viết lại những đoạn code xử lý nghiệp vụ chung cho nhiều các nền tảng. Và người ta có để design hệ thống tốt hơn so với việc các nền tảng dùng các ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về lập trình java trên visual studio và những ưu điểm của nó các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Devpro chúng tôi để được tham gia vào các khóa học lập trình java trên visual studio uy tín, mang lại hiệu quả cao nhất.

Tại trung tâm Devpro.edu.vn chúng tôi giảng viên, chuyên gia là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn.

Giáo trình, nội dung học chất lượng & đi sát với thực tiễn. Học phí tại trung tâm chúng tôi với nhiều các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Các giảng viên sẽ hỗ trợ học viên nhiệt tình trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

> Bạn muốn tìm hiểu về Java nên biết các loại phần mềm lập trình Java sau: https://www.devpro.edu.vn/phan-mem-lap-trinh-java

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook